KÝ SỰ CHUYẾN CÔNG TÁC CHUẨN BỊ VÒNG 2 ITMC 2019

KÝ SỰ CHUYẾN CÔNG TÁC CHUẨN BỊ VÒNG 2 ITMC 2019

Vậy là chuyến đi của tổ công tác GMaths Education tới Bangkok, Thái Lan để chuẩn bị cho vòng 2 kỳ thi “Tìm kiếm tài năng Toán học Quốc tế ITMC 2019” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chuyến công tác tuy ngắn nhưng cũng đủ để những thành viên trong đoàn cảm nhận rõ sự bình dị, chân thành, mến khách của người dân Thái Lan và đại diện Ban Tổ Chức. Mặc dù rất bận nhưng Ngài Chủ tịch Phumithep Klungurai cùng các thành viên trong Ban tổ chức đã dành cho chúng tôi sự đón tiếp, hướng dẫn vô cùng tỷ mỷ, chu đáo về công tác chuẩn bị và đón tiếp Đoàn học sinh Việt Nam cũng như các Đoàn Quốc tế sẽ có mặt để tranh tài tại Thái Lan vào tháng 2/2019 này.
Địa điểm đầu tiên đó chính là khách sạn Baiyoke Sky – nơi mà các Đoàn sẽ ở lại trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi. Ban Tổ Chức tin rằng Đoàn học sinh Việt Nam sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời tại đây vào tháng 2 này.

Khách sạn Baiyoke Sky vươn cao trên bầu trời Bangkok

Tiếp đó tổ công tác GMaths Education được thăm quan trải nghiệm tại Đại học Công lập Thammasat – Trường Đại học quy mô với hơn 30.000 sinh viên, nơi sẽ diễn ra cuộc thi vòng 2 ITMC 2019.

Nhà thi đấu- trường thi Thammasat tráng lệ nơi từng tổ chức nhiều sự kiện tầm cỡ Quốc tế sẽ là nơi tranh tài của các thí sinh ITMC 2019.

Đặc biệt trong không khí làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp, GMaths Education cùng Thai Talent Training đã hoàn thành những khâu cuối cùng trong Lễ ký kết biên bản hợp tác giữa 2 bên cũng như hoàn tất mọi thủ tục công bố kết quả Vòng 1.

Lễ ký biên bản hợp tác thành công, ảnh phòng họp lớn khách sạn Baiyoke Sky

Cuối cùng GMaths Education xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Ngài chủ tịch Phumithep Klungurai nói riêng và Ban Tổ Chức ITMC 2019 nói chung về sự hiếu khách, sự chuyên nghiệp của những nhà Toán học có tâm, có tầm; thể hiện sự tâm huyết của những người làm giáo dục vì một thế hệ trẻ tương lai của Ban Tổ Chức.

Ký sự xin được kết thúc bằng những lời động viên tâm huyết của ngài chủ tịch Phumithep Klungurai, thông qua chúng tôi xin được gửi tới các Học sinh Việt Nam:

“Tôi thực sự rất xúc động trước sự ủng hộ và niềm say mê Toán học của các bạn trẻ Việt Nam, trong đó có những em còn rất nhỏ. Tôi xin được gửi lời cám ơn tới các em, tới Ban Tổ Chức ITMC Việt Nam. Chúng tôi hy vọng rằng các em chưa may mắn được sang Thái Lan lần này hãy tiếp tục nuôi dưỡng tình yêu và sự đam mê dành cho Toán học. Mỗi một kỳ thi chỉ là một trải nghiệm nhỏ trong vô số các trải nghiệm trên chặng đường tiếp theo của các em. Hy vọng lần sau chúng tôi sẽ được đón tiếp các em. Tôi xin được dẫn lời của nhà văn, họa sỹ nổi tiếng người Mỹ Don Herold như một lời nhắn nhủ tới các em – The brighter you are, the more you have to learn!

Thân ái,
Ban Tổ Chức ITMC 2019”

GMaths Education xin cảm ơn Ban Tổ Chức ITMC 2019. Hẹn gặp lại các bạn vào tháng 2/2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  CHAT VỚI GIÁO VIÊN