Đoàn Việt Nam tại vòng 2 ITMC 2019 tại Thái Lan – Ngày thứ 2 – THĂM QUAN

Đoàn Việt Nam tại vòng 2 ITMC 2019 tại Thái Lan – Ngày thứ 2

THĂM QUAN

Sau khi rời địa điểm thi, cả đoàn được đưa đi ăn trưa tại nhà hàng để thưởng thức những món hải sản với khẩu vị đặc trưng của Thái. Nghỉ ngơi một hồi, cả đoàn lên đường thẳng tiến cung điện Hoàng gia Bangpain. Có vẻ thời tiết không ủng hộ khi nhiệt độ khá cao. Ơn giời là trước đó đã thưởng thức nháp mấy hôm thời tiết Hà Nội trời nắng nóng chứ không đang từ gió mùa đông bắc mà sang đây hơn ba chục độ C chắc phải cảm. Nắng chói chang này chỉ thích hợp cho mấy cô giáo thích chụp ảnh sống ảo vì lên hình đẹp rực rỡ.

Tuy vậy, chả cháu học sinh nào phàn nàn gì nhiều. Tất cả đều hăng hái xuống xe và xếp hàng vào thăm quan. Phong cảnh ở đây đẹp như trong tranh với nhiều toà nhà cổ vs con đường rợp bóng cây xanh.


Sau một hồi đi thăm thú, các cháu đều đòi xin tiền tiêu vặt nhờ các cô giữ hộ để mua sinh tố, kem và đồ lưu niệm. Lũ trẻ con khác người lớn ở chỗ chả mặc cả, tiêu không cần nghĩ và mua tất cả những gì mình thích trong vòng 3 giây.😂😂😂
Chừng 6h30 tối, cả đoàn về đến khách sạn và có 30 phút chuẩn bị lên đồ để ăn buffe trên tầng 75.


Đây là bữa nhớ đời nhất trong chuyến đi vì đồ ăn khá ngon, view ngắm cảnh đẹp lại ăn trong tâm trạng thi cử đã xong xuôi. Có vẻ các cô giáo cũng chả sợ béo khi ăn khá nhiều và ngon miệng.

Còn nữa…

Theo: NH Hạnh – thành viên Ban tổ chức ITMC 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  CHAT VỚI GIÁO VIÊN