Sau khi đọc bài viết này, phụ huynh chắc chắn đầu tư cho con học Toán tiếng Anh

toan tieng anh

Toán tiếng Anh là môn học được nhắc đến ngày càng nhiều hiện nay. Từ năm 2018, Toán tiếng Anh trở thành một trong hai môn thi đầu vào THCS hệ Cambrigde. Toán tiếng Anh ngày càng chứng tỏ vai trò là cầu nối giúp con trở thành công dân toàn cầu.

Toán tiếng Anh

Toán tiếng Anh là gì? Toán tiếng Anh (Mathematics in English) là dạy học Toán bằng ngôn ngữ tiếng Anh, vừa giúp học sinh củng cố, nâng cao kiến thức Toán, vừa tăng cường các kỹ năng tiếng Anh cho học sinh.

5 LÝ DO PHỤ HUYNH NÊN ĐẦU TƯ CHO CON HỌC TOÁN TIẾNG ANH

+ Tạo niềm vui sau những giờ học căng thẳng. Các tiết học Toán tiếng Anh của GMATH luôn có những trò chơi vận động, câu đố thú vị cho các con. Những tràng cười, tiếng vỗ tay của các con lúc đầu giờ tạo ra nguồn năng lượng rất lớn cho thầy cô và cho chính các con trong mỗi tiết học. Chính vì vậy, Toán tiếng Anh là môn học được nhiều học sinh mong chờ trong tuần.

+ Cung cấp những thuật ngữ chính xác, căn bản cho việc giải một bài toán bằng tiếng Anh. Cụ thể với mỗi bài học ở GMATH, các con được tiếp cận 5-10 từ vựng thuộc chủ điểm. Ngoài ra các con tăng vốn từ vựng tiếng Anh đáng kể, vì nhiều kiến thức cơ bản về thời gian, số đếm,…con vẫn chưa được học đầy đủ trong môn tiếng Anh. Với vốn từ vựng này, các con sẽ tự tin hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

+ Nắm được cơ bản những nội dung khác từ các nền giáo dục tiến bộ của Anh, Mỹ, Singapore,… Ngoài việc thành thạo các dạng toán Việt Nam, các con cũng cần biết những kiến thức cao hơn để tự tin tham gia các kỳ thi Toán quốc tế như HOMC, IMC, APMOPS, Olympic Toán học,..

+ Ôn tập, bồi dưỡng môn Toán. Với đội ngũ cố vấn chuyên môn và giáo viên Toán tiếng Anh chất lượng, kinh nghiệm dày dặn, các con sẽ được ôn luyện chính xác, đầy đủ những kiến thức cơ bản cùng những chuyên đề nâng cao trong chương trình Toán, tự tin tham gia các kì thi như tuyển chọn đầu vào THCS hệ Cambrigde,

+ Trau dồi 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết tiếng Anh. GMATH tự tin cung cấp đội ngũ giáo viên đạt chuẩn về ngoại ngữ, có thể giúp các con phát huy các kỹ năng thế mạnh và cải thiện các kỹ năng Tiếng Anh.

Từ năm 2018, Toán tiếng Anh trở thành một trong hai môn thi đầu vào THCS hệ Cambrigde. Toán tiếng Anh ngày càng chứng tỏ vai trò là cầu nối giúp con trở thành công dân toàn cầu. Phụ huynh đã đầu tư cho con học Toán Tiếng Anh chưa?

ĐĂNG KÍ NGAY KHÓA HỌC TOÁN TIẾNG ANH HÈ NÀY: https://bit.ly/2r5ii7f

===========
Mọi thông tin cần thiết, phụ huynh vui lòng liên hệ:

GMATH Education

Hotline: 0968 888 220

Địa chỉ: P313, tòa nhà N6A, Nguyễn Thị Thập, Thanh Xuân, Hà Nội.

“Toán tiếng Anh” “Toán song ngữ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  CHAT VỚI GIÁO VIÊN